Home / Sản phẩm đông trùng hạ thảo / Đông trùng nguyên con / Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp

Đông trùng hạ thảo vốn là loại thảo dược quý giá mang lại công dụng lớn đối với sức khỏe. Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp được nhiều người ưa chuộng bởi người dùng có thể chế biến dạng nguyên con theo nhiều cách khác nhau tạo nên thức uống, món ăn vừa ngon vừa giàu dưỡng chất.

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp

Với đông trùng hạ thảo dạng nguyên con, người dùng có thể ăn trực tiếp sau khi đông trùng được sơ chế sạch; có thể hãm trà thành thức uống bổ dưỡng hay nấu cháo, hầm hoặc hấp cách thủy tạo thành những món ăn đại bổ mà lại rất dễ làm.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp với quy cách đóng hộp sang trọng, sản phẩm còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa thể hiện sự trân trọng, quan tâm của người tặng với người được tặng quà.

Tặng một hộp đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp cho người thân mới ốm dậy, phục hồi sau phẫu thuật, người già yếu… quả là thể hiện sự quan tâm, hiếu thảo và tấm lòng của người tặng. Còn người nhận quà sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, may mắn khi có được người con, người cháu hay cấp dưới biết quan tâm đến sức khỏe và mang lại niềm vui cho mình.

Thông tin sản phẩm:

thành phần và công dụng của dtht nguyên con 20 hộp

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số đặc điểm nhận biết sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp chính hãng khách hàng cần lưu ý khi mua 

Làm sao để phân biệt đông trùng hạ thảo tây tạng thật ?

– Bao bì sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp:

  • Sản phẩm được bảo quản trong hai lớp hộp, hộp bên ngoài được trang trí hoa văn bắt mắt, sang trọng, bên trong lớp hộp mica tròn và một lớp lót.
  • Logo và tên của sản phẩm in trên nắp hộp, in màu vàng, hoa văn dập nổi vòng quanh mép trong hộp, tâm in hình con đông trùng hạ thảo, và tên sản phẩm được in chạy hình tròn vòng quanh
  • Logo thương hiệu đông trùng tây tạng dán ở mép hộp có chi tiết logo hình núi phía trên cùng, mây cách điệu thành đường nét, hình quả hồ lô màu vàng đặt trên hai chiếc lá.
  • Tem của sản phẩm được dán dưới đáy hộp bao gồm : tên sản phẩm, thành phần, công dụng, các sử dụng bằng tiếng Trung, Nền có in hình con đông trùng, dải tem decan trong có in tên của sản phẩm được dán niêm phong mép hộp,có ngày sản xuất và hạ sử dụng được in trên tem sản phẩm dưới đáy hộp.

– Bên trong sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con hộp 20g

  • Con đông trùng: bụng dưới có tám đôi chân, rõ nhất là bốn đôi chân giữa, vân và nếp gấp rõ ràng, mắt hạ thảo có màu nâu bóng đồng, Lưu ý : nếu là hàng giả hay hàng đã chiết xuất khi khoi đèn không có bóng đồng nữa.
  • Khi bẻ ngang thân đông trùng hạ thảo( bẻ từ phần mắt đến thân 1cm) bên trong phải có đủ ba yếu tố, có màu trắng ngà, tiếng bẻ phải giòn, có tiếng kêu như bẻ cành củi khổ, phải có đường rỗng ở giữ con, hoặc đường thâm ở giữa con, có màu hơi nâu, ghi và đen. Hoặc bạn có thể tham khảo cách phân biệt con đông trùng chi tiết tại đây :http://dongtrungtunhien.com/huong-dan-phan-biet-dong-trung-ha-thao-that-gia-bang-mat-thuong/  << TẠI ĐÂY

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp 1

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp 2

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp 3

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp 4

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp 5

Bạn có thể xem thêm sản phẩm nước đông trùng hạ thảo samsung :http://dongtrungtunhien.com/dong-trung-ha-thao-samsung-60-goihop/ <<< TẠI ĐÂY

Đông trùng hạ thảo nguyên con 20g/hộp
5 (100%) 1 vote

About quản trị viên

Check Also

dtht-dong-choong-hacho-powder-capsule-100

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng   Đông …