Home / Sản phẩm đông trùng hạ thảo / Đông trùng dạng viên / Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

Ðông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản là sản phẩm hợp tác của Công ty Seiken Well Inc thuộc Viện nghiên cứu họ nấm và Hãng dược AIN Pharmaceutical của Nhật Bản. Quy trình chế biến đóng gói, bảo quản được thực hiện trên dây truyền hiện đại, giám sát nghiêm ngặt để mang đến chất lượng tuyệt hảo cho người dùng.

Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

 Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản là sản phẩm rất được ưa chuộng không chỉ bởi thành phần chiết xuất 100% từ đông trùng hạ thảo tự nhiên mà sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm nổi tiếng Seiken Well và hãng dược AIN Pharmaceutical của Nhật Bản có uy tín hàng đầu thế giới.

Đông trùng hạ thảo Tenken được đánh giá là sản phẩm có dược tính ôn hòa, là sản phẩm thiên nhiên bảo vệ sức khỏe với nhiều tác dụng tuyệt vời.

Ðối với những người mắc bệnh đường hô hấp, lao lực, mắc bệnh tim, mạch máu, đau lưng, viêm khớp, thấp khớp và thể chất suy nhược… sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo tenken đều cải thiện tình trạng sức khỏe lên rõ rệt. Đặc biệt nhờ có hoạt chất Polysaccharide giúp nâng cao sức đề kháng, chất D- mannitol giúp giảm lượng cholesterol trong máu, hạ mỡ máu và Adenosine giúp ức chế và hạn chế sự phát triển của tế bào ác tính, làm trẻ hóa, nâng cao hệ miễn dịch, sự phân chia tế bào…

Thông tin sản phẩm:

Thành phần: Chiết xuất 100% đông trùng hạ thảo tự nhiên

Quy cách: 19,8g/hộp, 60 viên/hộp.

Giấy chứng nhận: 10177/2014/ATTP – XNCB

Nhập khẩu: Công ty TNHH Phân phối Nhật Kiện

Cách sử dụng: người lớn uống 2 viên/ngày, trẻ em trên 16 tuổi uống 1 viên/ngày. Nên sử dụng theo đợt từ 3 – 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản:

Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản 1

Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản 2Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản 3

Đông trùng hạ thảo tenken Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

About quản trị viên

Check Also

dtht-dong-choong-hacho-powder-capsule-100

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng   Đông …