Home / Sản phẩm đông trùng hạ thảo / Đông trùng dạng nước / Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt hiện đang được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Sản phẩm được đóng dạng hộp, hình quyển sách độc đáo với bao bì hình ảnh 3 cô tiên đầy màu sắc. Bên trong hộp có 6 lọ, mỗi lọ có thể tích 30ml. Sản phẩm ngoài thành phần là chiết xuất đông trùng hạ thảo thì còn có các dược liệu quý hiếm khác như:  nấm hương, linh chi, ngọc trúc, táo đỏ, sơn thù du, bắc kì, mật ong mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Lý Thị đặc biệt mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt có xuất xứ từ Trung Quốc (Công ty TNHH chế phẩm Trùng thảo Lý Thị Quảng Châu). Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra để xác minh hàng chính hãng qua tem điện tử của nhà sản xuất. Tem điện tử chống hàng giả này được dán ngay mặt trước của hộp sản phẩm, người dùng chỉ cần cào lớp bạc để lấy cú pháp tin nhắn rồi soạn tin nhắn theo cú pháp rồi gửi đến 6086 để kiểm định.

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt 1

Cách xác minh hàng chính hãng với độ bảo mật cao này mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối cùng với đó là chất lượng đạt chuẩn. Với công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp làm giảm cholesterol, làm chậm quá trình lão hóa, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể rất hiệu quả.

Sản phẩm có thể dùng được cho nhiều  đối tượng, tùy vào mục đích mà có liều lượng sử dụng khác nhau (thông tin ghi trên bao bì sản phẩm).

Cách uống: Sử dụng trực tiếp, lắc đều trước khi uống. Nên sử dụng theo đợt 5 – 20 ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Làm thế nào để mua được loại đông trùng hạ thảo lý thị chuẩn?

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo lý thị bạn nên lựa chọn cơ sở phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng. Đặc biệt kiểm tra sản phẩm phải có đầy đủ những thông tin như hãng sản xuất, tem mác in ấn rõ nét, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tem chống hàng giả, có chứng chỉ chất lượng…

Làm thế nào để  phân biệt đông trùng hạ thảo lý thị chính hãng chất lượng?

– Đặc điểm bao bì đông trùng hạ thảo lý thị

  • Sản phẩm được bảo quản trong hộp giấy cứng chắc chắn giống hình quyển sách, tem chống hàng giả của nhà phân phối độc quyền được dán góc phải bên trên, ten chứng nhận ” Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”, dấu ấn thương hiệu đông trùng cao cấp.
  • Tên thương hiệu sản phẩm viết bằng tiếng Trung và tiếng Anh.
  • Có tem điện tử phân biệt hàng thật, quý khách có thể làm theo các bước sau, cào lớp bạc để lấy cú pháp tin nhắn–> soạn tin theo cú pháp –> gửi tới số 6086.
  • Tem phụ của sản phẩm bằng tiếng việt, mặt sau của sản phẩm in thông tin chi tiết về sản phẩm bằng tiếng Trung và tiếng Anh, tem có in logo của nhà sản xuất.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm giúp khách hàng nhận diện hàng chính hãng: 

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt 2

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt 3

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt 4

Đông trùng hạ thảo lý thị đặc biệt
5 (100%) 1 vote

About quản trị viên

Check Also

dtht-dong-choong-hacho-powder-capsule-100

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên đang được ưa chuộng   Đông …