Home / Kiến Thức Về Đông Trùng Hạ Thảo / Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại thị trường Việt Nam

Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại thị trường Việt Nam

Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại thị trường Việt Nam

Đông trùng hạ thảo vốn được biết đến như một loại đông dược quý hiếm hàng đầu của Y học cổ truyền phương Đông có tác dụng tốt với sức khỏe người sử dụng. Là đề tài nghiên cứu của nhiều chuyên gia dinh dưỡng, y dược, hiện nay, đông trùng hạ thảo không chỉ có mặt trên thị trường ở dạng nguyên con đơn thuần mà còn ở dạng nước dạng viên. Đông trùng hạ thảo dạng viên mang những ưu điểm về mức giá cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Đông trùng hạ thảo dạng viên là thành phẩm từ đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo dạng viên là thành phẩm từ đông trùng hạ thảo tự nhiên

1. Đông trùng hạ thảo dạng viên có thành phần từ trùng thảo tự nhiên với nhiều nguồn gốc khác nhau

Đông trùng hạ thảo dạng viên là thành phẩm được chế biến từ bột đông trùng hạ thảo cùng một số loại dược liệu quý khác tùy theo từng loại. Từ nguyên liệu quý hiếm tự nhiên, trải qua quá trình sơ chế, làm sạch tạp chất, phân loại chất lượng dưới ánh sáng tia cực, hấp sấy trong môi trường tiêu chuẩn và tinh chế trên dây truyền hiện đại với quy trình đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên là loại thực phẩm chức năng được nhiều đối tượng tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng.

Với sự tiến bộ của ngành công nghiệp chế  biến, viên đông trùng hạ thảo được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản,… với nhiều loại sản phẩm với mẫu mã khác nhau. Hiện nay, trên thị trường, đông trùng hạ thảo dạng viên phổ biến nhất ở hai dạng viên nhộng (viên nang) và viên hoàn. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đông trùng hạ thảo dạng viên là loại thực phẩm chức năng của thời đại, vừa đảm bảo được hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng lại có mức giá phù hợp với nhiều điều kiện tiêu dùng khác nhau. Hướng tới thị trường người tiêu dùng không có nhiều thời gian chế biến đông trùng nguyên con, tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo dạng viên được nhiều người ưa chuộng.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo dạng viên có nhiều nguồn gốc khác nhau

2. Tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo dạng viên có dạng viên hoàn hoặc viên nhộng với mức giá phụ thuộc vào nhà phân phối

Đông trùng hạ thảo dạng viên có nhiều nguồn gốc, nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối vì thế tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên có mức giá không đồng nhất mà chênh lệch dựa vào các yếu tố như đơn vị nhập khẩu, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, mặt bằng,… và quan trọng nhất là nhà phân phối. Để có được sản phẩm chất lượng với mức giá đảm bảo, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn các đơn vị lớn, có vị thế trên thị trường, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra cũng không nên mua các sản phẩm có giá quá rẻ, mua bán trao tay nhỏ lẻ để tránh hàng giả, hàng nhái. Vậy, đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là hợp lý?

Dưới đây là một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên kèm mức giá để người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng.

Tên sản phẩm Giá bán (VNĐ Nguồn gốc
D024 ĐTHT viên hoàn gold 850.000 Hàn Quốc
D025 ĐTHT viên nhộn Bio 950.000 Hàn Quốc
D198SX Viên nhộng ĐTHT Hồng Kông 1.550.000 Hồng Kông
D023 ĐTHT hộp gỗ 60 viên 1.700.000 Hàn Quốc
D026 ĐTHT Tenken 1.900.000 Nhật Bản
D049 Viên nang ĐTHT 2.050.000 Tây Tạng – Trung Quốc

bảng giá đông trùng hạ thảo dạng viên

Căn cứ vào bảng giá đông trùng hạ thảo dạng viên ở trên, người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hiện nay có nhiều gian thương lợi dụng tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của người tiêu dùng để phân phối các sản phẩm hàng giả hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng vì thế khi mua, nên chú ý kiểm tra các đặc điểm nhận diện hàng chính hãng như tem nhãn, logo thương hiệu để tránh hàng giả, kiểm tra bao bì, hạn sử dụng để tránh hàng  kém chất lượng, hàng cận date,…

3. Đông trùng hạ thảo dạng viên mang ưu điểm tiện lợi trong sử dụng, thành phần công dụng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Viên đông trùng hạ thảo được nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam nhờ những ưu điểm mà sản phẩm đem lại. Cụ thể, sản phẩm đông trùng hạ thảo viên có thể đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe hoặc làm quà biếu tặng nhờ hình thức đẹp mắt, thành phần có giá trị.

 • Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Mang đặc trưng của các sản phẩm thực phẩm chức năng đã qua chế biến, viên đông trùng hạ thảo có thể sử dụng ngay  mà không cần trải qua bất kỳ công đoạn chế biến nào. Bên cạnh đó, do được bào chế dạng viên, đựng trong bao bì hộp nhỏ gọn, sản phẩm có thể dễ dàng mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc như khi đi công tác, du lịch,… Nhờ vậy, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp với những người không có nhiều thời gian hoặc không đảm bảo đủ điều kiện để chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con.

Đông trùng hạ thảo dạng viên tiện lợi trong sử dụng

Đông trùng hạ thảo dạng viên tiện lợi trong sử dụng

Các yếu tố:

+ Không tốn thời gian chế biến

+ Có thể mang theo khi đi xa

+ Sử dụng nhanh chóng)

4. Thành phần, công dụng tốt

Không chỉ nổi bật nhờ sự tiện lợi, thuận tiện trong quá trình sử dụng, đông trùng hạ thảo dạng viên còn đem lại lợi ích chăm sóc sức khỏe rất tốt nhờ thành phần giàu dưỡng chất. Mỗi loại sản phẩm đông trùng dạng viên khác nhau sẽ có thành phần khác nhau và tỷ lệ đông trùng không đồng nhất tuy nhiên đó đều là những thành phần tốt cho sức khỏe.

Tiếp thu những ưu điểm trong thành phần của bột đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dạng viên ảnh hưởng tích cực với cơ thể:

 • Đối với thể trạng cơ thể

Theo TS. Nguyễn Văn Hiếu, Phó trưởng khoa Khoa học, trường Đại học Nông Lâm, trong sinh khối Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17 axit amin như các nguyên tố vi lượng nhiều khoáng chất quan trọng. Trong đó có adenosine, Selen là các khoáng vi lượng rất cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch từ đó giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe.

 • Đối với bệnh ung thư

Đại học Nottingham được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu sinh học và kỹ thuật sinh học ở Anh tìm hiểu về Cordycepin trong đông trùng hạ thảo cho thấy Cordycepin có hai tác dụng trên tế bào là ức chế tăng trưởng không kiểm soát và phân hóa tế bào và chận đứng tế bào không cho dính chặt với nhau nên sẽ ức chế tăng trưởng tế bào ung thư. Nhờ vậy, đông trùng hạ thảo và các thành phẩm dạng nước, dạng viên của loại đông dược này cho kết quả tích cực với ung thư.

 • Đối với bệnh hô hấp

Theo Bác sỹ Đông y Trần Thị Du – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An: Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phổi do nó có chứa cordyceps polysaccharide – có tác dụng chăm sóc và bảo vệ phổi, thận, cầm máu hóa ứ, tăng cường rõ rệt khả năng hoạt động của các mao mạch trong phế quản, điều tiết cơ trơn, phục hồi tế bào phế nang (alveolar cell) đã bị tổn thương. Từ đó, sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo cho người mắc bệnh hen suyễn, viêm phế quản rất tốt.

 • Đối với chức năng sinh lý

Theo GS. VS. Đái Duy Ban chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về Đông trùng hạ thảo thì Đông trùng Hạ thảo ( Cordyceps) có thể ảnh hưởng đến ham muốn và chức năng tình dục của bệnh nhân, cũng có thể qua hệ thống hormone tình dục hoặc trực tiếp tác động lên cơ quan sinh dục. Sử dụng viên đông trùng hạ thảo giúp nam giới và phụ nữ khắc phục được chứng mệt mỏi, suy nhược sinh lý.

 Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên với sức khỏe

tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng viên với sức khỏe

Ngoài những công dụng trên, đông trùng hạ thảo dạng viên còn đem lại nhiều công dụng khác cho sức khỏe, hiệu quả với nhiều thể bệnh như tiểu đường, suy thận,… chăm sóc các hệ cơ quan một cách tối ưu.

 • Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau

Đông trùng hạ thảo dạng viên thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người già, nam giới lẫn phụ nữ và đặc biệt thích hợp với những người muốn phục hồi suy nhược, bồi bổ thể chất, tăng cường trí tuệ.

5. Tại Việt Nam có thể mua đông trùng hạ thảo dạng viên ở đâu?

Đông trùng hạ thảo dạng viên có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu qua 02 hình thức là nhập khẩu chính hãng và xách tay, trong đó các sản phẩm xách tay thường không có chứng nhận lưu hành, không đảm bảo được chất lượng và thường do người thân xách tay về biếu tặng hoặc sử dụng nhằm chăm sóc sức khỏe. Lưu ý, các sản phẩm xách tay có thể bị làm giả, làm nhái ngay từ nước cung ứng.

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm hàng chính hãng, khách hàng nên tham khảo lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên tại các đơn vị nhập khẩu, có chứng nhận lưu hành và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế. Ngoài ra cần yêu cầu chứng minh nguồn gốc sản phẩm để tránh thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi chọn địa chỉ phân phối đông trùng hạ thảo dạng viên, người tiêu dùng cần chú ý một số điểm sau:

 1. Chọn các địa chỉ phân phối lớn, uy tín, có vị thế trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn
 2. Địa chỉ phân phối có địa chỉ rõ ràng, Showroom trưng bày, không mua sản phẩm trao tay nhỏ lẻ, không có cửa hàng phân phối.
 3. Địa chỉ phân phối cần có giấy tờ kinh doanh, chứng minh được nguồn gốc sản phẩm
 4. Có chính sách đổi trả và bồi thường khi gặp sự cố về sản phẩm.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, http://dongtrungtunhien.com được xem là đơn vị lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng nói chung và đông trùng hạ thảo dạng viên nói riêng. Sản phẩm tại đây đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về hình thức, chất lượng, giá thành. Khách hàng có thể mua hàng Online trên toàn quốc, giao hàng trả tiền tại nhà hoặc có thể trực tiếp đến địa chỉ của đơn vị để mua sản phẩm:

 1. 76 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 2. 327 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội
 3. 618 Đường 3 tháng 2 – Phường 14 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tự nhiên uy tín

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo dạng viên tại Việt Nam

Trên đây là một số kiến thức về đông trùng hạ thảo dạng viên nói chung và mức giá bán sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đông trùng hạ thảo dạng viên là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và món quà biếu thích hợp với nhiều đối tượng đặc biệt trong xu thế phát triển của thời đại. Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về đông trùng hạ thảo tại http://dongtrungtunhien.com .

Giá đông trùng hạ thảo dạng viên tại thị trường Việt Nam
5 (100%) 1 vote

About quản trị viên

Check Also

trong đông trùng hạ thảo chứa hàng loạt các dưỡng chất có lợi cho cơ thể

Những nghiên cứu chứng minh đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Theo các chuyên gia phân tích, Đông trùng hạ thảo có dược tính rất đặc …