Home / Kiến Thức Về Đông Trùng Hạ Thảo / Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay

Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay

Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay

Trong Y học cổ truyền, đặc biệt là Y học Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương bởi nó mang cả hình hài động vật lẫn thực vật. Y học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo với cơ thể, Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam đã tổng hợp các công trình nghiên cứu toàn thế giới, đưa ra 25 công dụng của nấm đông trùng hạ thảo, trong đó có một số công dụng nổi bật như hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh phổi, tăng cường sinh lý và bồi bổ sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo là món quà cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo là món quà cho sức khỏe

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu bao gồm các loại đông trùng hạ thảo dạng nấm nuôi trồng, dạng nước và dạng viên, sản phẩm đông trùng tự nhiên của Tây Tạng – Trung Quốc rất hiếm do nhu cầu sử dụng cao, thành phần công dụng tốt và sản lượng không có nhiều. Cũng bởi lý do này, giá đông trùng tự nhiên Tây Tạng được ví “đắt hơn vàng”, có tiền chưa chắc đã mua được.

1. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được phân 3 loại nguyên con, nguyên con cao cấp, nguyên con đặc biệt có hình thức chất lượng, trọng lượng khác nhau

Trên thế giới hiện nay có khoảng 507 loại trùng thảo nhưng chỉ có giống Cordyceps Sinensis mới được gọi là đông trùng hạ thảo, loại này là đặc hữu ở vùng Na Khúc, Tây Tạng. Nhờ những ưu điểm trong điều kiện tự nhiên, sản phẩm đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng tốt nhất thế giới, cũng do đó mà giá đông trùng hạ thảo nguyên con cực kỳ đắt đỏ.

Khi 09 tháng mùa đông kết thúc, người Na Khúc bắt đầu săn lùng đông trùng hạ thảo, những con đông trùng khai thác được sẽ được sơ chế và thông thường sẽ được phân ra làm 3 loại là đông trùng hạ thảo nguyên con, ĐTHT nguyên con cao cấp và đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt tùy vào trọng lượng sản phẩm, số con /1g.

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con: Là những sản phẩm đông trùng hạ thảo Na Khúc có trọng lượng từ 4 con/1g. Loại này có hình thức và chất lượng tốt, trọng lượng không lớn, số con/1g nhiều nên thích hợp với việc chia nhỏ liều lượng để sử dụng, thích hợp với nhu cầu sử dụng như nhai sống hoặc hãm trà,… đông trùng hạ thảo nguyên con
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt: Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con đặc biệt là những sản phẩm được lựa chọn kỹ càng, có hình thức đẹp mắt từ màu sắc, hình dáng, phần con và phần thảo. Loại này có trọng lượng nặng hơn so với sản phẩm nguyên con thông thường, giao động từ 3 con/1g.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp: Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con loại cao cấp là loại chất lượng nhất, loại này phải qua nhiều lần tuyển chọn, đảm bảo cả hình thức chất lượng và trọng lượng, có thể phục vụ nhiều nhu cầu, tất cả các cách chế biến, có hàm lượng dưỡng chất lớn, thích hợp làm quà biếu cao cấp hay hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như ung thư, hô hấp,…

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể được phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau tuy nhiên tại thị trường Việt Nam chủ yếu được chia làm 3 loại trên. Do hình thức, chất lượng, trọng lượng khác nhau nên giá đông trùng hạ thảo khô cũng không đồng nhất và càng khác biệt so với giá đông trùng hạ thảo Việt Nam.

2. Là mặt hàng được săn lùng trên toàn thế giới vậy ĐTHT Tây Tạng nguyên con tại Việt Nam có giá bán bao nhiêu?

Nằm trong phân khúc thực phẩm chức năng, dược liệu Y học cao cấp, đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con hiện được phân phối tại Việt Nam không nhiều và giá thành khá đắt đỏ do thành phần công dụng tốt, sự khan hiếm về sản lượng khai thác cũng như nhu cầu sử dụng cao, “cung không đủ cầu”. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con tại Việt Nam cũng có giá bán không đồng nhất căn cứ vào một số yếu tố như hình thức, địa chỉ phân phối và đơn vị phân phối.

 • Hình thức sản phẩm: Những sản phẩm ĐTHT Tây Tạng nguyên con có hình thức đẹp, không gãy, màu vàng hoàng thổ, đủ 4 cặp chân, có vân đầu, mắt nâu sẽ có giá thành tốt hơn. Đặc biệt giá đông trùng hạ thảo các loại nguyên con, nguyên con đặc biệt, nguyên con cao cấp có sự chênh lệch không nhỏ do yếu tố này.
 • Địa chỉ phân phối: Tại mỗi địa chỉ phân phối khác nhau sẽ có giá bán sản phẩm khác nhau tùy vào địa phương, thị trường và chi phí cho việc vận chuyển, nhân công hay mặt bằng.
 • Đơn vị phân phối: Đơn vị phân phối có thể điều chỉnh giá bán của sản phẩm theo xu thế thị trường, theo hình thức bao bì đóng gói sản phẩm và nhiều yếu tố khác vì thế giá sản phẩm không đồng nhất ở mỗi đơn vị khác nhau tuy nhiên vẫn cần tuân thủ mức giá thị trường chung.

Giá đông trùng hạ thảo căn cứ vào nhiều yếu tố

Giá đông trùng hạ thảo căn cứ vào nhiều yếu tố

Dưới đây là mức giá của 3 phân khúc sản phẩm nguyên con, nguyên con cao cấp và nguyên con đặc biệt:

a. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng được ưa chuộng sử dụng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây là phân khúc sản phẩm phải tốt nhất nhưng có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam.

Dưới đây là một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Tây Tạng nguyên con có hình thức chất lượng tốt, giá bán đảm bảo, được phân phối tại http://dongtrungtunhien.com 

bang-gia-dong-trung-nguyen-con

Bảng giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Nguyên Con

 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 5g/hộp
  Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 5g :5.500.000
  Quy cách :5g/hộp
  Đặc điểm : Hộp chữ nhật 15x30cm sang trọng đẹp mắt, bên trong là nhiều lọ nhỏ trong suốt, mỗi lọ chứa 2 con ĐTHT.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 10g/hộp
  Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 10g :10.000.000
  Quy cách :10g/hộp
  Đặc điểm : Hộp gỗ màu cánh gián có khóa kim loại mạ vàng, bên trong là hộp mica nhỏ trong suốt lót lụa vàng đựng 10g ĐTHT sang trọng.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 20g/hộp
  Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 20g :19.000.000
  Quy cách :20g/hộp
  Đặc điểm : Bao bì hộp giấy vuông có hoa văn màu sắc sang trọng, bên trong lót lụa vàng chứa hộp mica tròn nắp trong  đựng con ĐTHT xếp đẹp mắt
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo khô nguyên con
  Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô nguyên con :14.000.000
  Quy cách :10g/hộp
  Đặc điểm : Bao bì hộp gỗ cánh gián mặt trong suốt chứa hộp tròn lót lụa cam đựng ĐTHT bên trong. Kiểu dáng sang trọng và cao cấp.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 50g/hộp
  Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 50g :90.000.000
  Quy cách :50g/hộp
  Đặc điểm : Sản phẩm bảo quản trong 2 lớp bao bì bao gồm lớp hộp gỗ vuông và lớp hộp mica tròn đều có lớp lót lụa vàng, hoa văn bắt mắt sang trọng.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 100g/hộp
  Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con 100g :180.000.000
  Quy cách :100g/hộp
  Đặc điểm : Sản phẩm có bao bì đẹp mắt, sang trọng 2 lớp vuông và tròn tạo ấn tượng.

b. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại đặc biệt

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại đặc biệt được chọn lọc và lựa chọn từ những sản phẩm nguyên con chất lượng tốt. Sản phẩm có mức giá cao hơn so với các sản phẩm nguyên con thông thường đồng thời cũng có thành phần dưỡng chất, hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt hơn, có thể sử dụng làm quà biếu tặng cho người thân, cấp trên, bạn bè để thể hiện tấm lòng.

Dưới đây là bảng giá sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại đặc biệt được phân phối tại dongtrungtunhien.com:

dong-trung-ha-thao-nguyen-con-loai-dac-biet

Bảng giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Nguyên Con đặc biệt

 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/hộp
  Giá bán :25.000.000
  Quy cách :20g/hộp
  Đặc điểm : Sản phẩm có nhiều ưu điểm trong thiết kế hình thức bao bì lẫn chất lượng sản phẩm. Bao bì mẫu mã sang trọng đẹp mắt thích hợp cho mục đích làm quà biếu với hộp 2 lớp lót lụa vàng, hoa văn chi tiết.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại đặc biệt 5g/hộp
  Giá bán :8.000.000
  Quy cách :5g/hộp
  Đặc điểm : Hình thức ấn tượng với hộp chữ nhật màu nâu cánh gián, kích thước 15 x 30cm, phần mặt có biểu tiệng mặt trời xếp từ ĐTHT. Bên trong hộp có 10 lọ mica trong suốt đựng mỗi lọ 2 con ĐTHT sang trọng, đẹp mắt.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại đặc biệt 100g
  Giá bán :130.000.000
  Quy cách :100g/hộp
  Đặc điểm : Bao bì hộp giấy hình hộp màu nâu bắt mắt, bên trong là các khay đựng lọ mica hình trụ tròn, mỗi lọ là 1 con ĐTHT được dựng đứng thẳng. Sản phẩm sang trọng thích hợp làm quà biếu hoặc mua về sử dụng để chăm sóc sức khỏe.

c. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại cao cấp

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại cao cấp là phân khúc tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, các sản phẩm được tỉ mỉ chọn lựa qua nhiều công đoạn, những con Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng có hình thức đẹp nhất về màu sắc, hình dáng, kích thước, trọng lượng sẽ được chọn. Theo đó mức giá của các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con cao cấp cũng là đắt nhất.

Dưới đây là bảng giá bán đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con loại cao cấp được phân phối tại dongtrungtunhien.com:

bang-gia-dong-trung-cao-cap

Bảng giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Nguyên Con cao cấp

 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con cao cấp 20g
  Giá bán :38.000.000
  Quy cách :20g/hộp
  Đặc điểm : Bao bì đẹp mắt sang trọng, chất lượng sản phẩm tốt, thích hợp nhiều nhu cầu sử dụng từ sử dụng đến làm quà biếu tặng.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con cao cấp 5g
  Giá bán :10.500.000
  Quy cách :5g/hộp
  Đặc điểm : Sản phẩm bao bì ấn tượng với hộp gỗ màu cánh gián, bên trong có khay đựng 10 lọ mica trong suốt chứa mỗi lọ 2 con ĐTHT.
 • Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con cao cấp 10g
  Giá bán :21.000.000
  Quy cách :10g/hộp
  Đặc điểm : Sản phẩm 2 lớp bao bì hộp gỗ và mica trong suốt, có thể quan sát con ĐTHT trong hộp. Sản phẩm rất tốt để chắm sóc sức khỏe, quà biếu dịp trọng đại.

3. Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Tây Tạng có giá thành đắt đỏ nhưng không phải cứ có tiền là mua được sản phẩm chất lượng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con Tây Tạng được phân phối tại một số đơn vị với giá bán khác nhau và không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm tốt, sản phẩm thật. Do thành phần công dụng tốt, nhu cầu sử dụng cao, lợi nhuận đem lại lớn, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con xuất hiện nhiều mặt hàng làm giả, làm nhái hoặc trà trộn các sản phẩm có nguồn gốc từ Thanh Hải, Vân Nam, Cam Lộ chứ không phải Na Khúc  – Tây Tạng.

Ngoài ra, Người tiêu dùng Việt được tìm hiểu và tiếp xúc thường xuyên với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Tây Tạng rất ít, kiến thức về sản phẩm không có. Thống kê cho thấy có đến 70% người tiêu dùng mua theo hình thức được sự giới thiệu của người thân, bạn bè và chỉ có 30% còn lại là hiểu biết về sản phẩm. Để không gặp tình trạng “tiền mất tật mang”, việc lựa chọn đơn vị phân phối và tham khảo giá bán đông trùng hạ thảo uy tín là vô cùng cần thiết.

 • Lựa chọn đơn vị phân phối lớn, có thị trường toàn quốc, có cửa hàng, showroom với địa chỉ cụ thể để mua sản phẩm.
 • Đơn vị phân phối phải được cấp phép kinh doanh, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực.
 • Sản phẩm phải chứng minh được nguồn gốc, có thông tin liên quan, còn hạn sử dụng và được bảo quản tốt tại cơ sở.
 • Không mua hàng của cá nhân bán trao tay nhỏ lẻ
 • Không mua sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể cân nhắc tham khảo địa chỉ http://dongtrungtunhien.com  tại Hà Nội – Hồ Chí Minh với thị trường toàn quốc. Đây là đơn vị có đủ những yếu tố về sự uy tín, chất lượng, nhiệt tình tận tâm, không chỉ được tham khảo Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng khô mà người tiêu dùng có thể tham khảo mức giá đông trùng hạ thảo tươi nếu có nhu cầu. Khách hàng có thể mua hàng online, nhận hàng và trả tiền tại nhà, hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Showroom tại:

địa chỉ showroom onplaza

Lưu

 

Lưu

Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay
5 (100%) 1 vote

About quản trị viên

Check Also

trong đông trùng hạ thảo chứa hàng loạt các dưỡng chất có lợi cho cơ thể

Những nghiên cứu chứng minh đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Theo các chuyên gia phân tích, Đông trùng hạ thảo có dược tính rất đặc …