Home / Kiến Thức Về Đông Trùng Hạ Thảo / Những loại đông trùng nào đang bán chạy trên thị trường?

Những loại đông trùng nào đang bán chạy trên thị trường?

Những loại đông trùng nào đang bán chạy trên thị trường?

Đông trùng hạ thảo vốn trong y học cổ truyền được xem là thảo dược tự nhiên vô cùng tuyệt vời giúp mang đến sự cân bằng giữa âm và dương bởi loài thảo dược này có hình thái độc đáo, vừa là thực vật vừa là côn trùng. Điều này khiến cho đông trùng hạ thảo trở thành thứ “ thượng phẩm” mà bất kì người nào cũng ao ước và mong muốn có được. Hiện nay, có một số loại đông trùng hạ thảo đang được khá bán chạy trên thị trường nhằm đáp ứng được sự “ ao ước” này đến từ người mua hàng.

Những sản phẩm đông trùng hạ thảo bán chạy nhất hiện nay

Những sản phẩm đông trùng hạ thảo bán chạy nhất hiện nay

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Là sản phẩm nằm trong top bán chạy và có nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất của giới ĐẠI GIA. Nói như vậy là bởi, với mức giá “ siêu đắt” lên tới hàng tỷ đồng 1 kg đông trùng thì loại đông dược này được ví như “ vàng ròng”, chỉ thích hợp sử dụng dành cho giới những người có tiền. Theo một số nghiên cứu y học, đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng có khả năng giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư sớm, hỗ trợ giảm đau. Tuy nhiên, tác dụng quan trọng nhất chính là nó lại giúp tăng cường được khả năng hoạt động tình dục của cả phái nam và phái nữ.

Có tác dụng như vậy là nhờ đông trùng hạ thảo Tây Tạng được thu hoạch từ những cao nguyên như Cam Túc, Tây Tạng, Thanh Hải, Tứ Xuyên..,với độ cao khoảng từ 4000m trở lên so với mực nước biển. Người thu hoạch phải cần rất nhiều kĩ năng cũng như sức khỏe cùng sự khéo léo mới có thể tìm kiếm được đông trùng hạ thảo bởi càng lên cao, lượng oxy trong không khí của khu vực này càng thấp, lên tới hơn 40% so với những khu vực sát với nước biển. Giá đông trùng hạ thảo nguyên con cao cũng là bởi lý do này.

Do sự quý hiếm nên đông trùng tự nhiên Tây Tạng chỉ dành cho giới đại gia

Do sự quý hiếm nên đông trùng tự nhiên Tây Tạng chỉ dành cho giới đại gia

Đặc biệt là, những năm gần đây, đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng bán chạy trên khắp thế giới, không chỉ ở Việt Nam là vì giới tầng lớp trung lưu, thượng lưu đang ngày càng trở nên giàu có hơn, họ quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, một số quan niệm tại một số quốc gia ở phương Đông như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam cũng không giống như người châu Âu, họ quan niệm rằng, khi sức khỏe tốt cũng có nghĩa là có đời sống tình dục thuận lợi.

Điểm hạn chế của ngành kinh doanh đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng nguyên con chính là sự đấu tranh giành giật giữa đông trùng hạ thảo kém chất lượng và đông trùng hạ thảo thật. Tại Trung Quốc, đã có người mua phải đông trùng hạ thảo giả, được phát hiện sau khi anh ta làm rơi con đông trùng xuống và con đông trùng bị vỡ tan do được cuốn từ thạch cao và những mẩu tre rất nhỏ. Vì thế, người tiêu dùng phải hết sức lưu ý đến vấn đề này.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Trung Quốc

Xuất phát từ nền y học cổ truyền Trung Hoa, Công ty công nghệ sinh học và kĩ thuật Hòa Nguyên Đường đã sản xuất thành công sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước được lấy từ những tinh túy và dưỡng chất nhất của loại đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng. Quá trình xử lý này đòi hỏi yêu cầu về kĩ thuật khá cao giữa hệ thống sản xuất và người sản xuất. Vì vậy, ngay sau khi mới ra đời từ những năm 2000, sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước Hòa Nguyên Đường ( Trung Quốc) đã nhận được rất nhiều những đánh giá cũng như nhận xét tích cực từ phía người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo Trung Quốc - Tinh hoa y học cổ truyền

 Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hòa Nguyên Đường

Hiện nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước này đang tiếp cận mạnh mẽ đối với đông đảo bộ phận người tiêu dùng Việt Nam như:

– Sản phẩm đông trùng hạ thảo hai ông già Hòa Nguyên Đường

– Sản phẩm đông trùng hạ thảo 3 cô tiên

– Sản phẩm đông trùng hạ thảo 3 cô tiên Lý Thị

Những sản phẩm lấy thành phần chính là đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần thảo dược khác như nấm linh chi, đương quy, vỏ quế, cam thảo….tạo thành loại nước uống thơm ngon, giàu dinh dưỡng, rất tốt dành cho những người cần hỗ trợ phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe, đặc biệt là đối tượng mắc bệnh tiểu đường, bệnh thận. Mức giá đông trùng hạ thảo dạng nước tại Trung Quốc khá hợp lý, chỉ dao động trong khoảng từ 450.000 đồng – 800.000 đồng, tùy loại.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Xứ sở Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với kim chi, nhân sâm, linh chi hay mỹ phẩm làm đẹp mà còn bị ấn tượng bởi hệ thống đa dạng về các sản phẩm thực phẩm chức năng từ đông trùng hạ thảo nhân tạo như:

– Đông trùng hạ thảo dạng nước Samsung

– Đông trùng hạ thảo dạng viên Bio Gold

– Đông trùng hạ thảo nấm linh chi

– Đông trùng hạ thảo nhân sâm

Mặc dù là đông trùng hạ thảo nhưng những sản phẩm này lại hoàn toàn không được lấy thành phần từ đông trùng tự nhiên mà thành phần chính là loại trùng thảo nhân tạ ( đông trùng hạ thảo nhân tạo là gì, mời bạn kéo xuống phía dưới).

Sản phẩm đông trùng hạ thảo đến từ Hàn Quốc

Sản phẩm đông trùng hạ thảo đến từ Hàn Quốc

Mặc dù vậy, nhờ sự linh hoạt trong phương thức chế biến cũng như những tiến bộ về khoa học kĩ thuật, đông trùng hạ thảo dạng viên và dạng nước đến từ Hàn Quốc đều mang đến tác dụng đặc biệt cho những đối tượng có hệ miễn dịch kém, bị bệnh tật hay thường xuyên bị mệt mỏi, có khả năng loại bỏ được những độc tố trên cơ thể, thông qua đó giúp nâng đỡ gián tiếp hoặc trực tiếp. Với ưu điểm là tiện lợi, tiện dụng, dễ mang theo, dễ bảo quản, những sản phẩm đông trùng hạ thảo bán chạy đến từ Hàn Quốc này đang “ làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo Việt Nam

Ngoài Hàn Quốc thì Thái Lan, Việt Nam cũng là một trong những nước tiên phong trong phong trào nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo. Trên thực tế, loại đông trùng hạ thảo được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay là nhộng trùng thảo nuôi cấy- sản phẩm được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo là chủng nấm Cordyceps militaris với mức giá nằm trong khoảng từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng 1 kg nên được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng vừa lựa chọn.

Việc nuôi cấy nhộng trùng thảo trong môi trường khác nhau với nhiều phương pháp khác nhau sẽ giúp mang đến giá trị cao về dinh dưỡng cũng như tác dụng dược lý. Cụ thể, theo các nghiên cứu đã được chứng minh thì loại đông trùng hạ thảo nhân tạo này có chứa thành phần có khả năng chống ung thư như Adenosie và một số hợp chất đa năng từ y học như những nguyên tố vi lượng, vitamin, protein… Tuy vậy, so với tác dụng của đông trùng hạ thảo tự nhiên thì vẫn con kém xa.

Trên đây là những sản phẩm đông trùng hạ thảo bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đưa ra đã được nghiên cứu kĩ lưỡng về thị trường tiêu thụ, nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng sử dụng từ phía người tiêu dùng. Tất cả đều mang tính khách quan, do đó, khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, nếu như có nhu cầu tìm hiểu về những dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ dưới đây:

– Địa chỉ 1: 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.

ĐT: 02436.555.777 – 02432.333.666 – 024.66.849.833 – 0965.69.63.64

– Địa chỉ 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐT: 02435.66.88.99 – 02436.555.888 – 02439.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

– Địa chỉ 3: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

ĐT: 0283.50.60.888 – 02862 838 999 – 09.68.60.61.69

Những loại đông trùng nào đang bán chạy trên thị trường?
Đánh giá sao

About quản trị viên

Check Also

trong đông trùng hạ thảo chứa hàng loạt các dưỡng chất có lợi cho cơ thể

Những nghiên cứu chứng minh đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Theo các chuyên gia phân tích, Đông trùng hạ thảo có dược tính rất đặc …